Dự án chung cư cao tầng Lovera Vista là do Khang Điền Group làm chủ đầu tư phát triển. Giá bán dự kiến giao động từ 25 – 28 triệu/ m2, với nhiều ưu thế nổi trội. Khả năng những tiềm năng dự án Lovera Vista sẽ mang đến một làn sóng mới cho thị trường căn hộ tại khu vực Bình Chánh vốn yên ả gần đây.

Tiềm năng dự án Lovera vista

Tiềm năng dự án Lovera Vista mang lại cho nhà đầu tư

Ưu điểm dự án Lovera Vista

+ Vị trí trong đắc địa, trong khu đô thị Lovera Park, cư dân được tiếp cận hàng loạt tiện ích, dịch vụ đẳng cấp.

+ Chủ đầu tư Khang Điền uy tín, cộng với nhà thầu xây dựng Hòa Bình đảm bảo chất lượng công trình,

+ Giá bán hấp dẫn so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Đánh giá tỷ suất lợi nhuận chuyển nhượng của dự án Lovera Vista

Tiềm năng dự án

Căn hộ Lovera Vista được bao bọc bởi khu nhà phố Lovera Park

Vị trí căn hộ Lovera Vista vô cùng đắc địa, được bao bọc bởi khu nhà phố Lovera Park. Chính vì thế, cư dân sẽ được thừa hưởng gần như trọn vẹn những tiện ích ngoại khu cao cấp trong khu vực này.

Thiết kế xen kỹ mảng xanh, mang lại không gian sống trong lành, lý tưởng. Nhờ công viên trung tâm liền kề của KDC Phong Phú 4. Những yếu tố này đã tạo ra sự khác biệt cho dự án so với các chung cư lân cận.

Nhắm đến phân khúc gia đình trẻ, thu nhập trung bình, mức giá hợp lý, trong khoảng từ 25 -28 triệu / m2. Chủ đầu tư cũng chú trọng thiết kế đa dạng diện tích căn hộ từ 45 – 90 m2, có 1-3 phòng ngủ. Đáp ứng nhu cầu cũng như túi tiền của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Từ người độc thân, cho đến những gia đình đông người chung sống.

Tiềm năng

Thiết kế căn hộ đa dạng diện tích từ 45 – 90 m2, có 1-3 phòng ngủ

Qua khảo sát tại một số dự án quy mô lớn Mizuki ( Nam Long), Akari ( Nam Long). Dễ dàng nhận thấy việc mua bán giao dịch căn hộ diễn ra sôi động. Có thể khẳng định tiềm năng sinh lợi nhất là với những khách hàng mua căn hộ trong đợt đầu tiên là rất cao.

Đồng thời, cơ sở hạ tầng tại đây không ngừng nâng cao hoàn thiện. các công trình công cộng, dịch vụ tiện ích, đường nội bộ hoàn thiện. Kéo theo giá trị BĐS khu vực này sẽ ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Đánh giá tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ Lovera Vista

Tiềm năng lovera vista

Nhu cầu thuê căn hộ ngày càng gia tăng vì vị trí Lovera Vista gần nhiều khu công nghiệp

Hiện tại, khu vực lân cận có khá nhiều trường đại học, cao đẳng hiện hữu. Cùng với đó là các khu công nghiệp, công ty lớn xung quanh, thu hút đông đảo người lao động. Đây chắc chắn là lượng khách hàng có nhu cầu thuê nhà tiềm năng trong tương lai.

Với thiết kế đa dạng diện tích, nên giá thuê căn hộ cũng sẽ đa dạng hơn. Giúp người cho thuê và cần thuê đều thuận lợi, dễ tìm được tiếng nói chung.

Kế đến, uy tín của chủ đầu tư Khang Điền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với thương hiệu đã được tạo dựng trong nhiều năm qua, đặc biệt là hai dự án Jamila và Safira.

Đồng nghĩa với việc dự án Lovera Vista sẽ tiếp tục được đón nhận luồng sống tích cực từ thị trường. Và đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án. Với những ưu điểm đó, hứa hẹn Lovera Vista sẽ là điểm sáng cho đầu tư thông thái, không thể bỏ qua.

Trên đây là những nhận định sơ qua về tiềm năng dự án Lovera Vista. Hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về dự án. Để có thể đưa ra quyết định chính xác có nên đầu tư vào Lovera Vista. Hãy liên hệ ngay duancanholoveravista.com với chúng tôi sẽ được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *